Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở một số đơn vị

Thứ Hai, 10/05/2021, 14:49 [GMT+7]

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở một số đơn vị

Ngày 10-5, ông Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đến thăm, động viên và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Viện Pasteur Nha Trang, Công ty Cổ phần Nha Trang SeaFoods F17. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và TP. Nha Trang.
 
Tại những nơi đến, qua kiểm tra cho thấy các đơn vị đều triển khai và thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid -19. Cùng với những giải pháp chống dịch trước đó, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã và đang ra quân tăng cường truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan đến bệnh nhân 3141; Bệnh viện Đa khoa tỉnh đẩy mạnh hơn công tác sàng lọc, phân luồng khám bệnh, hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện; Viện Pasteur Nha Trang tích cực hỗ trợ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, thành khu vực miền Trung và Tây nguyên về mặt chuyên môn trong công tác phòng, chống các dịch bệnh và xét nghiệm những mẫu bệnh nghi nhiễm Covid-19…

 

Bí thư Nguyễn Hải Ninh kiểm tra công tác chống dịch tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh kiểm tra công tác chống dịch tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa
 
Sau khi kiểm tra, ông Nguyễn Hải Ninh đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị tiếp nỗ lực, làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch, nhất là các đơn vị y tế phải quán triệt là thực hiện nghiêm công tác sàng lọc, khám và điều trị các trường hợp nghi ngờ, không để xảy ra lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

 

Ông Nguyễn Hải Ninh tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà
Ông Nguyễn Hải Ninh tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa
 
Ông Nguyễn Hải Ninh yêu cầu UBND tỉnh tạo mọi điều kiện về phương tiện, nhân lực, vật lực cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; có chế độ hỗ trợ phù hợp cho những người tham gia tuyến đầu chống dịch; chủ động cung cấp thông tin chống dịch kịp thời cho các cơ quan truyền thông.

 

Ông Nguyễn Hải Ninh kiểm tra công tác chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ông Nguyễn Hải Ninh kiểm tra công tác chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
 
Ông Nguyễn Hải Ninh thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
 
Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Viện Pasteur Nha Trang tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho tỉnh Khánh Hòa trong công tác phòng, chống dịch; giúp tỉnh định hướng để ứng phó và phòng, chống các dịch bệnh hiệu quả…

 

Kiểm tra trang thiết bị xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang
Kiểm tra trang thiết bị xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang

 

Kiểm tra tại Công ty Cổ phần Nha Trang SeaFoods F17
Kiểm tra tại Công ty Cổ phần Nha Trang SeaFoods F17

 

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hải Ninh tặng quà cho 3 đơn vị: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Viện Pasteur Nha Trang, mỗi đơn vị 50 triệu đồng.
 
 
C.Đan
.

các thông tin tiện ích