Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng: Tuyên dương "Gương mặt trẻ tiêu biểu" năm 2020

Thứ Năm, 18/03/2021, 23:06 [GMT+7]

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng: Tuyên dương "Gương mặt trẻ tiêu biểu" năm 2020

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2021) và tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” BĐBP năm 2020.

 

Trung úy Trần Quang Sáng được vinh danh tại buổi lễ.

Trung úy Trần Quang Sáng được vinh danh tại buổi lễ.


Tại buổi lễ, Bộ Tư lệnh BĐBP đã trao thưởng và vinh danh 10 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” và 9 “Gương mặt trẻ triển vọng” của BĐBP năm 2020. Đây là những tấm gương điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như: Vận động quần chúng; tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; đấu tranh phòng, chống tội phạm, tìm kiếm cứu nạn… Trong đó, Trung úy Trần Quang Sáng - Trợ lý Tuyên huấn, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vinh dự là 1 trong 9 “Gương mặt trẻ triển vọng” được vinh danh tại buổi lễ.


Được biết, thời gian qua, Trung úy Trần Quang Sáng đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, với nhiều đột phá, khẳng định vị trí, vai trò của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Trung úy Sáng cũng là hạt nhân nòng cốt, có vai trò quan trọng, đóng góp xứng đáng trong thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng, xây dựng lực lượng và phong trào thanh niên năm 2020.


NAM TÂN

 

.

các thông tin tiện ích