Ông Đinh Văn Thiệu thăm, chúc Tết Bệnh viện Bệnh nhiệt đới

Thứ Ba, 09/02/2021, 09:47 [GMT+7]

Ông Đinh Văn Thiệu thăm, chúc Tết Bệnh viện Bệnh nhiệt đới

Sáng 9-2, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà.

Tại đây, ông Đinh Văn Thiệu đã lắng nghe đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động khám chữa bệnh, nhất là việc điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Tính từ khi dịch bệnh xảy ra đến nay, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã tiếp nhận và điều trị cho 47 bệnh nhân mắc Covid-19. Hiện tại, tại bệnh viện còn 2 trường hợp dương tính đang được điều trị. Sức khoẻ của các bệnh nhân đều ổn định, đáp ứng tốt với điều trị.

 

Ông Đinh Văn Thiệu chúc Tết cán bộ y tế Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà.
Ông Đinh Văn Thiệu chúc Tết cán bộ y tế Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà.

 

Đi cùng với điều trị cho bệnh nhân, để phòng bệnh, bệnh viện thực hiện xét nghiệm PCR SARS-CoV-2 cho tất cả các cán bộ, nhân viên y tế. Hiện nay, bệnh viện có kế hoạch sẽ xét nghiệm test nhanh Covid-19 cho nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị nội trú định kỳ hàng tháng. Đồng thời, bệnh viện đã bố trí lực lượng y tế trực 24/24 và thành lập 2 đội điều trị Covid-19 luôn sẵn sàng hỗ trợ khám, chữa bệnh khi có lệnh điều động.

 

Ông Đinh Văn Thiệu đi thăm Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà
Ông Đinh Văn Thiệu đi thăm Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà.

 

Ông Đinh Văn Thiệu chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và biểu dương tinh thần quyết tâm, kiên cường chống đại dịch Covid-19. Trước thềm năm mới Tân Sửu, Phó Chủ tịch tỉnh chúc đội ngũ y bác sĩ đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp. Đồng thời, mong muốn đơn vị cố gắng hoàn thành nhiệm vụ; tập trung cao độ cho công tác khám chữa bệnh, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới…
 
C.Đan

 

.

các thông tin tiện ích