Công an tỉnh Khánh Hòa sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thứ Hai, 06/07/2020, 21:38 [GMT+7]

Công an tỉnh Khánh Hòa sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Sáng 6-7, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

 

6 tháng đầu năm, Công an tỉnh chủ động tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết hiệu quả các mặt công tác nhằm đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó, các lực lượng Công an tỉnh đã bảo vệ tuyệt đối an toàn những mục tiêu, công trình trọng điểm, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến tỉnh, 49 sự kiện chính trị, ngoại giao, văn hóa, xã hội. Các lực lượng đã điều tra, làm rõ gần 92% số vụ phạm pháp hình sự, tăng hơn 2,8% so với cùng kỳ năm 2019 và vượt gần 17% so với chỉ tiêu đề ra; riêng án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt hơn 95%. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, quyết liệt. Ngoài ra, Công an tỉnh thực hiện tốt các mặt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay, Công an tỉnh đã hoàn thành việc tổ chức đại hội đảng các cấp trong Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo đúng nội dung, chương trình và phương án nhân sự đã được phê duyệt. Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến tổ chức vào giữa tháng 8-2020.

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Tấn Tuân biểu dương, đánh giá cao nỗ lực và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm của Công an tỉnh. Từ nay đến cuối năm sẽ diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh, ông yêu cầu Công an tỉnh chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho tỉnh các giải pháp đảm bảo tốt an ninh trật tự; đảm bảo tuyệt đối an toàn đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chú trọng hơn nữa công tác phòng ngừa xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm... Bên cạnh đó, tiếp tục tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025…


Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Tấn Tuân đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh; Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích trong các mặt công tác chuyên đề thời gian qua.


V.Nhất

 

.

các thông tin tiện ích