Thư chúc mừng năm mới 2020 - xuân Canh Tý của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa

Thứ Tư, 01/01/2020, 00:02 [GMT+7]

Thư chúc mừng năm mới 2020 - xuân Canh Tý của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa

Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!


Nhân dịp năm mới 2020 - xuân Canh Tý, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, chức sắc, tín đồ các tôn giáo và kiều bào Khánh Hòa ở nước ngoài những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Năm 2019, trong bối cảnh chung cả nước, tỉnh ta có những thuận lợi và khó khăn đan xen, ảnh hưởng đến sự phát triển của tỉnh; nhưng với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của toàn dân, toàn quân trong tỉnh; sự quan tâm của lãnh đạo Trung ương; sự nỗ lực phấn đấu của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp; sự nỗ lực của các tổ chức, cá nhân, tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành tốt nhiều mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đặc biệt, đã tổ chức thành công Festival Biển và Năm Du lịch Quốc gia 2019 và nhiều sự kiện quan trọng khác. Kinh tế tiếp tục duy trì tăng trưởng, doanh thu dịch vụ - du lịch và khách quốc tế tăng cao; các chương trình kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư, phát huy hiệu quả; an sinh xã hội, phát triển văn hóa, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được quan tâm thực hiện; cải cách hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp được chú trọng; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị được tăng cường; quan hệ đối ngoại được củng cố; quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đồng thời tập trung khắc phục các tồn tại, khuyết điểm.


Những kết quả đạt được trong năm 2019 có ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới.

 


Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!


Năm 2020 là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 - 2020), là năm tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bên cạnh những thời cơ, dự báo sẽ có nhiều yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh nhà cùng cộng đồng doanh nghiệp phát huy tinh thần thi đua yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.


Năm mới, kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh và kiều bào Khánh Hòa ở nước ngoài mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.


Chào thân ái và quyết thắng!


Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa

 

.

các thông tin tiện ích