Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Gặp mặt, chúc Tết các vị nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Thứ Hai, 20/01/2020, 20:53 [GMT+7]

Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Gặp mặt, chúc Tết các vị nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Ngày 20-1, các ông: Nguyễn Khắc Định - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hòa; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt, chúc Tết các vị nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa. 
 

 

Quang cảnh buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
 
Tại buổi gặp mặt, các vị nguyên lãnh đạo tỉnh đã nghe Thường trực Tỉnh ủy báo cáo về công tác xây dựng Đảng, một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 và những định hướng năm 2020. 
 

 

Ông Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ông Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Các vị nguyên lãnh đạo tỉnh bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019 trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức. Đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng cho tỉnh một số vấn đề về: kiện toàn công tác nhân sự của tỉnh, chuẩn bị tốt nhân sự cán bộ cho Đại hội Đảng các cấp đáp ứng các tiêu chí theo quy định; một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội; giải pháp đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công; các giải pháp tập trung phát triển công nghiệp, giải quyết tình trạng ách tắc giao thông...
 
Thường trực Tỉnh uỷ đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số vấn đề được các vị nguyên lãnh đạo tỉnh quan tâm. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ông Nguyễn Khắc Định chúc các vị nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình sức khoẻ, đón Tết Canh Tý 2020 đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.
 
K.D
 
.

các thông tin tiện ích