Đoàn công tác Nhật Bản: Làm việc tại Trường Sĩ quan Thông tin

Thứ Sáu, 20/12/2019, 22:11 [GMT+7]

Đoàn công tác Nhật Bản: Làm việc tại Trường Sĩ quan Thông tin

Ngày 20-12, đoàn công tác của Phòng Chính sách quốc tế, Cục Chính sách Phòng vệ, Bộ Quốc phòng Nhật Bản do ngài Kawamoto Toshi làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Sĩ quan Thông tin.


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường Sĩ quan Thông tin đã giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường; kết quả hoạt động hợp tác với Nhật Bản trong thời gian qua. Trường cũng đề xuất với phía Nhật Bản một số nội dung hợp tác chính trong thời gian tới liên quan đến công nghệ thông tin, an toàn thông tin và tác chiến không gian mạng; hỗ trợ chuyển giao các trang thiết bị dạy học trên các lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế về công nghệ thông tin và điện tử viễn thông...; chú trọng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân lực làm nguồn để xây dựng và phát triển công viên phần mềm quân đội.


Phía Nhật Bản khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa quân đội hai nước trong thời gian tới, đặc biệt là với Trường Sĩ quan Thông tin.


THẾ ANH

 

.

các thông tin tiện ích