Nha Trang tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ 6 xã, phường

Thứ Tư, 02/10/2019, 13:40 [GMT+7]

Nha Trang tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ 6 xã, phường

Sáng 2-10, Thành ủy Nha Trang, Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ 6 xã, phường thuộc thành phố năm 2019 (Vĩnh Hải, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Xương Huân, Vĩnh Lương và Phước Đồng).

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo diễn tập, năm 2019, công tác tổ chức điều hành, phương pháp chỉ đạo diễn tập của thành phố được tiến hành toàn diện, đúng trình tự và có nhiều đổi mới, sáng tạo.

 

Các tập thể nhận giấy khen của UBND thành phố.
Các tập thể nhận giấy khen của UBND thành phố.

 

Trong quá trình chuẩn bị diễn tập, Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức đã tập trung xây dựng đầu bài chiến thuật, các tình huống giả định sát với tình hình thực tế đã và đang diễn ra ở một số địa phương trong cả nước cũng như trên địa bàn thành phố.

 

Các cá nhân nhận giấy khen của UBND thành phố.
Các cá nhân nhận giấy khen của UBND thành phố.

 

Các khung diễn tập của 6 xã, phường đã nắm được kế hoạch điều hành diễn tập, biết vận dụng nội dung, thời gian các bước tiến hành vào thực tiễn để triển khai những công việc phải lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền trong suốt thời gian chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng, an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Dịp này, 9 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ được UBND TP. Nha Trang tặng giấy khen.

THẾ ANH

 

 

 

.

các thông tin tiện ích