Báo Khánh Hòa trao ủng hộ của bạn đọc tới người dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ Sáu, 13/11/2020, 16:02 [GMT+7]

Báo Khánh Hòa trao ủng hộ của bạn đọc tới người dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Trước những mất mát, thiệt hại vô cùng to lớn mà đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu do thiên tai gây ra, ngày 19-10, Báo Khánh Hòa đã có Thư kêu gọi bạn đọc, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ, hướng về miền Trung và đã được bạn đọc gần xa ủng hộ bằng cả tấm lòng. Sau 2 tuần phát động, quyên góp, Báo Khánh Hòa đã nhận được 866,718,000 đồng, 5.000 tập vở. 
 
Với những giúp đỡ ân tình của bạn đọc, Báo Khánh Hòa đã tổ chức ra tận nơi, phối hợp với các báo địa phương để trao tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn.
 
Ngày 13-11, Báo Khánh Hòa phối hợp với Báo Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà cho người dân 2 huyện A Lưới và Phong Điền (Thừa Thiên Huế).
 
Tại huyện A Lưới, đoàn đã trao 100 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Mỗi suất quà là 1,5 triệu đồng tiền mặt, được trao cho người dân các xã: Hồng Thuỷ, A Ngo, Hồng Kim, Hồng Bắc, Hồng Thái, Phú Vinh và thị trấn A Lưới.

 

Bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa tặng quà cho người dân A Lưới
Bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa tặng quà cho người dân A Lưới
 
 
Tại buổi trao quà, bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa đã động viên người dân và khẳng định món quà tuy không quá lớn nhưng đó là tình cảm mà Báo Khánh Hòa cùng bạn đọc, các doanh nghiệp, mạnh thường quân của tỉnh Khánh Hòa gửi đến người dân A Lưới, mong người dân A Lưới sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

Bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa động viên người dân
Bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa động viên người dân

 

Trao quà cho đại diện người dân các xã ở xa
Trao quà cho đại diện người dân các xã ở xa

 

Người dân đến nhận quà và rất vui khi nghe những lời động viên
Người dân rất vui mừng khi được nhận quà từ bạn đọc Báo Khánh Hòa

 

Bà Nguyễn Thị Sửu, Bí thư Huyện ủy A Lưới cảm ơn tình cảm và những món quà mà bạn đọc Báo Khánh Hòa gửi tặng cho người dân A Lưới. Đồng thời cho rằng những món quà trên không chỉ là quà về vật chất mà còn là nguồn động viên rất lớn, giúp người dân nghèo của A Lưới trở lại cuộc sống thường nhật sau bão lũ.

 
Đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện A Lưới cho biết, các xã, thị trấn đã rà soát kỹ, đảm bảo các trường hợp được nhận quà đều thuộc diện khó khăn, bị ảnh hưởng nặng bởi các trận bão, lũ vừa qua, cần được hỗ trợ nhất.
 

 

 

 

 

Sau khi tặng quà cho người dân A Lưới, đoàn đã trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho người dân huyện Phong Điền nhằm góp phần giúp người dân khắc phục hậu quả bão lũ.
 
 
Được biết, ngày mai (14-11) đại diện lãnh đạo Báo Khánh Hòa sẽ tiếp tục ra trao quà cho người dân gặp khó khăn do thiên tai ở tỉnh Quảng Trị.
 
Thiện Tâm
 
.

các thông tin tiện ích