Vietseeds tìm kiếm 50 tân sinh viên để trao học bổng

Thứ Tư, 11/07/2018, 22:37 [GMT+7]

Vietseeds tìm kiếm 50 tân sinh viên để trao học bổng

Quỹ học bổng VietSeeds đang tìm kiếm để trao khoảng 50 học bổng đại học trị giá ít nhất 4.000 đô-la Mỹ cho các tân sinh viên Việt Nam năm học  2018 - 2019. 
 
 
Những ứng viên được tìm kiếm là những học sinh THPT có thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc, trúng tuyển vào các trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhưng có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Để nộp đơn xin học bổng, các ứng viên vào website http://www.vietseeds.org để tải và hoàn tất mẫu đơn, sau đó nộp qua email. Những hồ sơ đủ điều kiện sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 

 

Tại lễ tốt nghiệp
Tại lễ tốt nghiệp của các sinh viên Vietseeds năm 2017.
 
 
VietSeeds là một tổ chức phi lợi nhuận được sáng lập từ năm 2011 bởi Văn Đinh Hồng Vũ và Vũ Duy Thức, 2 cựu sinh viên người Việt của Trường Đại học Stanford đang sinh sống và làm việc tại Mỹ với mong muốn tiếp sức ước mơ học đại học của các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nước. Đến nay, Vietseeds đã và đang hỗ trợ 250 sinh viên trong suốt thời gian học đại học. Mỗi sinh viên là 1.000 đô-la Mỹ/1năm. Bên cạnh trao học bổng, Vietseeds còn có những chương trình Cố vấn giúp kết nối sinh viên và các cố vấn viên (mentors), là những người đã có thành tích tốt trong học tập và thành công trong công việc muốn chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ các thế hệ nối tiếp. Ngoài ra, Vietseeds còn tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề, gặp mặt hàng tháng nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức hữu ích để thành công trong học tập và công việc trong tương lai.
 

 

Các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa do Vietseeds tổ chức.
Các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa do Vietseeds tổ chức.
 
Theo chị Huyền Tôn Nữ Cát Tường, Giám đốc điều hành Quỹ Vietseeds, năm nay Vietseeds sẽ giành một số lượng ưu tiên trong tổng số 50 học bổng cho các bạn sinh viên đến từ Khánh Hòa, quê hương của người sáng lập Vietseeds là chị Văn Đinh Hồng Vũ với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên ở quê nhà. 
 
 
Thảo Tâm
 
.

các thông tin tiện ích