Quỹ học bổng Ninh Hòa:

Trao 240 suất học bổng cho học sinh, sinh viên

Thứ Ba, 05/09/2017, 10:20 [GMT+7]

Trao 240 suất học bổng cho học sinh, sinh viên

Sáng 3-9, Quỹ học bổng Ninh Hòa tổ chức lễ trao học bổng lần thứ 14, năm 2017 cho 240 học sinh, sinh viên (HS-SV) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Đến dự có các đồng chí: Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Lâm Phi - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Đồng chí Lê Xuân Thân cùng lãnh đạo thị xã Ninh Hòa trao phần thưởng cho em Đặng Việt Tỉnh

Đồng chí Lê Xuân Thân cùng lãnh đạo thị xã Ninh Hòa trao phần thưởng cho em Đặng Việt Tỉnh


Quỹ đã trao 179 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho HS THCS và THPT, 28 suất (3 triệu đồng/suất) cho tân SV và 32 suất cho SV có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng em Đặng Việt Tỉnh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (29,5 điểm) và đỗ vào Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh. Tổng trị giá học bổng 363 triệu đồng. Ngoài ra, cựu HS Trường THPT Nguyễn Chí Thanh cũng trao tặng 100 USD cho em Lê Thị Mỹ Tiên, HS đậu đại học có điểm cao nhất trường.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Thân mong muốn các nhà hảo tâm, tổ chức xã hội tiếp tục hỗ trợ để quỹ ngày càng phát triển; đồng thời động viên các HS-SV nỗ lực vượt khó, đạt nhiều thành tích tốt.


Được biết, từ khi thành lập đến nay, Quỹ học bổng Ninh Hòa đã trao 1.587 suất học bổng cho các HS-SV với tổng số tiền hơn 2,2 tỷ đồng.


HÒA TRANG
 

.

các thông tin tiện ích