Trao giải cuộc thi "Tìm hiểu Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014"

Thứ Năm, 09/11/2017, 17:20 [GMT+7]

Trao giải cuộc thi "Tìm hiểu Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014"

Sáng 9-11, Ban Tổ chức cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014" tỉnh Khán Hòa tổ chức lễ trao giải và tổng kết cuộc thi. Đồng chí Lê Văn Hạ - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, Trưởng ban Tổ chức chủ trì.
 
Được phát động từ tháng 4, sau 6 tháng, Ban tổ chức đã nhận được gần 34.400 bài dự thi, trong đó, TP. Nha Trang có số lượng bài dự thi nhiều nhất.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể.Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cuộc thi được triển khai đúng tiến độ, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân; nhiều bài dự thi có chất lượng cao. Cuộc thi góp phần giúp công chức, viên chức, người lao động và nhân dân hiểu rõ hơn về Luật Hôn nhân và gia đình 2014, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Tuy vậy, vẫn còn một số ít đơn vị, địa phương chưa đôn đốc thường xuyên, nên tại những nơi này, số lượng bài dự thi ít, chất lượng chưa cao.

 

Ban Tổ chức trao giải nhất cho cá nhân.
Ban Tổ chức trao giải nhất cho cá nhân.
Ban Tổ chức đã trao giải cho 4 tập thể và 13 cá nhân. Trong đó, giải nhất tập thể được trao cho Ban Tổ chức cuộc thi viết của TP. Nha Trang; giải nhì cho TP. Cam Ranh; 2 giải ba cho thị xã Ninh Hòa và huyện Khánh Vĩnh. Giải nhất cá nhân thuộc về bà Phạm Thị Hồng Dịu (Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh); ngoài ra còn có 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 2 giải phụ dành cho bài dự thi trình bày đẹp nhất và bài có câu trả lời tự luận hay nhất.    
N.V
 
 
.

các thông tin tiện ích