Các đơn vị tiếp tục ủng hộ Khánh Hòa khắc phục hậu quả cơn bão số 12

Thứ Hai, 13/11/2017, 21:25 [GMT+7]

Các đơn vị tiếp tục ủng hộ Khánh Hòa khắc phục hậu quả cơn bão số 12

Ngày 13-11, ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 2 tỷ đồng từ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam ủng hộ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12.

 

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao  biểu trưng số tiền ủng hộ

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao biểu trưng số tiền ủng hộ


Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam cho biết, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chỉ đạo các tổ chức tín dụng khẩn trương tổng hợp thiệt hại của khách hàng để kịp thời tháo gỡ, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, kinh doanh.


. Cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam do ông Phạm Hùng Anh - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Cơ sở vật chất dẫn đầu đã trao 500 triệu đồng hỗ trợ cho các trường học trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại do cơn bão vừa qua. Đây là số tiền do các nhà giáo, người lao động của ngành Giáo dục trong cả nước đóng góp và nguồn trích từ Quỹ Phòng chống thiên tai của bộ. Đoàn ủy quyền lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chủ động phân bổ nguồn hỗ trợ tới các cơ sở giáo dục và gia đình các thầy cô bị ảnh hưởng.

 

Đoàn công tác đến thăm Trường Tiểu học Phước Thịnh

Đoàn công tác đến thăm Trường Tiểu học Phước Thịnh


Đoàn cũng đi thực tế tại Trường Tiểu học Phước Thịnh và Trường THPT Hoàng Văn Thụ (TP. Nha Trang). Tại đây, đoàn động viên tập thể nhà giáo, người lao động sớm vượt qua khó khăn, ổn định hoạt động dạy và học; đồng thời chia sẻ một số cách thức khắc phục sau bão…


Đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao 100 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão cho Trường Đại học Nha Trang.


N.D - VĂN GIANG - K.D

 

.

các thông tin tiện ích