Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:

Trao 300 triệu đồng hỗ trợ huyện Vạn Ninh, TP. Cam Ranh

Chủ Nhật, 12/11/2017, 22:22 [GMT+7]

Trao 300 triệu đồng hỗ trợ huyện Vạn Ninh, TP. Cam Ranh

Ngày 12-11, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hoàng Văn Thắng đến thăm, làm việc với huyện Vạn Ninh về công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 12.


Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Vạn Ninh báo cáo nhanh tình hình thiệt hại của địa phương và công tác khắc phục hậu quả. Đồng thời, kiến nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét việc giãn nợ, xóa nợ và cho vay tái sản xuất đối với các hộ nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại trong bão. Mặt khác, nghiên cứu và hướng dẫn ngư dân trong việc chuyển đổi cách thức nuôi trồng thủy sản trên lồng, bè để hạn chế thiệt hại do bão, gió lớn…


Dịp này, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã trao 150 triệu đồng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho huyện Vạn Ninh nhằm hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả của bão.


. Cùng ngày, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đến thăm và trao 150 triệu đồng cho UBND TP. Cam Ranh hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả sau bão. Đây là số tiền của cán bộ, đoàn viên công đoàn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra tại tỉnh Khánh Hòa.


Thanh Hải - Khánh Vĩnh
 

.

các thông tin tiện ích