Báo Khánh Hòa và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam:

Trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Diên Khánh

Thứ Bảy, 09/11/2013, 13:46 [GMT+7]

Trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Diên Khánh

Ngày 9-11, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao thị trấn Diên Khánh (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa), Báo Khánh Hòa phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của huyện Diên Khánh (mỗi suất 1 triệu đồng).

 

Đại diện Báo Khánh Hòa, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential và các em học sinh được nhận học bổng.

 

Tại buổi trao học bổng, lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential nêu rõ mục đích, ý nghĩa hoạt động của công ty trong những năm qua. Trong đó nhấn mạnh, Prudential luôn tâm niệm, cách tốt nhất để thu hút cũng như xây dựng các khách hàng thân thiết với công ty là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất để đáp ứng niềm tin và mong đợi của khách hàng dành cho Prudential Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm qua, Prudential luôn dành sự quan tâm đến học sinh nghèo hiếu học trên mọi miền đất nước.

 

Đại diện Báo Khánh Hòa trao học bổng cho các em học sinh.

 

 

Quang cảnh buổi lễ.


Lần này Prudential dành sự ưu ái đến các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Diên Khánh là thể hiện tâm ý, tình cảm và sự ghi nhận của Công ty Prudential Việt Nam để động viên khuyến khích kịp thời các em cố gắng vươn lên trong học tập.


Đình Lâm


 

.

các thông tin tiện ích