Tặng quà Tết cho quân và dân đảo Song Tử Tây

Thứ Bảy, 24/12/2016, 00:39 [GMT+7]

Tặng quà Tết cho quân và dân đảo Song Tử Tây

Ngày 22-12, đoàn công tác Trường Sa do Đại tá Bùi Đình Dương - Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân, Chủ tịch UBND huyện Trường Sa làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho quân, dân trên đảo Song Tử Tây - điểm đảo đầu tiên trong chuyến hành trình mang Tết ra đảo.

 

Đại tá Bùi Đình Dương tặng giấy khen cho Bệnh xá đảo Song Tử Tây và thầy giáo Lê Văn Mạnh
Đại tá Bùi Đình Dương tặng giấy khen cho Bệnh xá đảo Song Tử Tây và thầy giáo Lê Văn Mạnh


Đoàn công tác đã chuyển rất nhiều quà tặng của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, các tỉnh, thành phố trên cả nước gửi đến cán bộ, chiến sĩ, nhân dân xã đảo Song Tử Tây. Đại tá Bùi Đình Dương trao giấy khen của UBND huyện cho Bệnh xá đảo Song Tử Tây và thầy giáo Lê Văn Mạnh - giáo viên tiểu học vì có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác được giao.


Cũng trong dịp này, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho các ngư dân trên tàu cá PY 96265 TS và tàu BĐ 91338 TS. Đây là 2 tàu cá của ngư dân Phú Yên và Bình Định bị nạn khi đang khai thác thủy sản trên vùng biển Trường Sa, được tàu HQ 737 cứu nạn đưa về âu tàu đảo Song Tử Tây (ngày 21-12).


A.N


 

.

các thông tin tiện ích