42 đội bóng tranh tài Giải bóng rổ nam, nữ các nhóm tuổi TP. Nha Trang

Thứ Năm, 10/08/2017, 12:55 [GMT+7]

42 đội bóng tranh tài Giải bóng rổ nam, nữ các nhóm tuổi TP. Nha Trang

Ngày 10-8, tại Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao Nha Trang đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng rổ nam, nữ các nhóm tuổi thành phố.
 
 
Giải đấu thu hút hơn 400 vận động viên của 42 đội bóng nam, nữ các nhóm tuổi vô địch, thiếu niên, nhi đồng đến từ các đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang. 
 
 
Ngoài ra, giải còn có sự góp mặt của 5 đội bóng khách mời trong đó có 2 đội Ninh Hòa (1 đội nam, 1 đội nữ), 3 đội Cam Ranh (2 nữ, 1 nam). Các đội bóng ở các nhóm tuổi (mỗi nhóm từ 6 – 12 đội) chia thành các bảng thi đấu theo thể thức 2 vòng, riêng nội dung nhóm nữ vô địch chỉ có 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xác định đội vô địch.

 

Các vận động viên tranh tài tại giải
Các vận động viên tranh tài tại giải
    
 
Được biết, đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống các giải thể thao phong trào TP. Nha Trang với mục đích tạo sân chơi cho các thanh, thiếu niên, nhi đồng thành phố đam mê môn thể thao này. 
 
 
Theo Ban tổ chức, khác với mọi năm, giải lần này được đưa vào chương trình các môn thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ 8 nhằm thúc đẩy, khuyến khích phong trào bóng rổ các địa phương, đơn vị toàn thành phố. Giải kết thúc vào ngày 17-8 tới.
 
 
Tâm Nhiên
 
.

các thông tin tiện ích