Sẵn sàng cho ngày hội bóng chuyền

Thứ Tư, 30/11/2016, 02:46 [GMT+7]

Sẵn sàng cho ngày hội bóng chuyền

Chỉ còn ít ngày nữa, vòng 2, vòng chung kết nam, xếp hạng nữ giải vô địch bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc sẽ khởi tranh tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho giải đấu đang được Ban tổ chức địa phương gấp rút triển khai.


Theo Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, vòng 2, vòng chung kết xếp hạng giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS 2016 sẽ khởi tranh từ ngày 4 đến 18-12 tại Khánh Hòa và Hà Tĩnh. Theo lịch, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh sẽ diễn ra các trận đấu vòng 2 trong khuôn khổ bảng A của 11 đội bóng, trong đó có 5 đội nam gồm: Quân đoàn 4 - Becamex, Bến Tre, Thể công Binh đoàn 15, Long An và chủ nhà Sanest Khánh Hòa; 5 đội nữ gồm: Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Tân Bình TP. Hồ Chí Minh. Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra lúc 19 giờ, sau đó sẽ là trận đấu đầu tiên vòng 2 nội dung nam giữa chủ nhà Sanest Khánh Hòa gặp đội Bến Tre. Các trận đấu vòng 2 sẽ diễn ra liên tục từ 15 giờ 30 đến 20 giờ từ ngày 4 đến 10-12, sau đó các đội sẽ nghỉ 3 ngày để di chuyển từ Khánh Hòa ra Hà Tĩnh hoặc ngược lại để chuẩn bị cho các trận đấu vòng chung kết và chung kết xếp hạng (diễn ra từ ngày 14 đến 18-12).

 

Quang cảnh lễ khai mạc giải bóng chuyền trẻ toàn quốc được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh tháng 5-2016
Quang cảnh lễ khai mạc giải bóng chuyền trẻ toàn quốc được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh tháng 5-2016


Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, hạ tầng, sân bãi tập luyện cho giải đấu đều đã sẵn sàng. Ông Nguyễn Minh Đạt, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ thi đấu thể thao tỉnh cho biết, Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh đã đầu tư hơn 1 tỷ đồng nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng, nhà vệ sinh bên trong nhà thi đấu nhằm đảm bảo yêu cầu chuyên môn cũng như sự thoải mái cho khán giả.


Với người hâm mộ phố biển, giải bóng chuyền vô địch quốc gia diễn ra tại Nha Trang được coi là sự kiện thể thao lớn đáng chờ đợi. Bởi giải đấu không chỉ quy tụ những đội bóng chuyền nam, nữ mạnh toàn quốc, mà ở đó họ còn có thể thỏa sức cổ vũ, sống với đam mê với những màn tranh tài hấp dẫn của các ngôi sao bóng chuyền cả nước.


Về phía đội bóng chủ nhà Sanest Khánh Hòa, hiện thầy trò Huấn luyện viên Triệu Tử Thiên đã có mặt ở Nha Trang sau chuyến tập huấn dài ngày tại TP. Hồ Chí Minh và Bến Tre. Theo Ban huấn luyện đội bóng, phong độ của các cầu thủ đang rất tốt dù có gặp một vài chấn thương nhỏ không đáng kể. Hầu hết các cầu thủ trụ cột đội bóng như: Ngô Văn Kiều, Từ Thanh Thuận, Thanh Phong, Thiện Mến, Trung Trực, Quốc Đoàn đều rất háo hức với tinh thần thi đấu quyết tâm cao nhất để cống hiến những trận đấu hay đến người hâm mộ. Được biết, ở vòng 2 và vòng chung kết xếp hạng giải năm nay, đội bóng Sanest Khánh Hòa được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch quốc gia sau những gì họ thể hiện ở vòng 1, Cúp Hùng Vương, Cúp Đạm Cà Mau. Và người hâm mộ phố biển đang chờ đợi các cầu thủ Sanest Khánh Hòa sẽ tiếp tục làm nên chiến thắng, giành trọn chiếc cúp thứ 3 trong năm.


AN NHIÊN

.

các thông tin tiện ích