Lê Thanh Tùng hoàn thành hat-trick HCV tại SEA Games 29

Thứ Tư, 23/08/2017, 16:31 [GMT+7]

Lê Thanh Tùng hoàn thành hat-trick HCV tại SEA Games 29

Sau tấm HCV nội dung nhảy chống, VĐV Lê Thanh Tùng đã hoàn tất cú đúp HCV trong ngày 23/8 khi đạt điểm số cao nhất nội dung xà đơn.
 
Lê Thanh Tùng là người giành tấm HCV đầu tiên của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 trong ngày 23-8. Ít phút sau tấm HCV này, Thanh Tùng đã hoàn tất cú đúp vàng tại SEA Games 29 khi tiếp tục giành HCV nội dung xà kép. Trong phần thi của mình hôm nay, Thanh Tùng đạt 13.350 điểm. SEA Games 29 là một kỳ đại hội thành công với Thanh Tùng khi trước đó VĐV này cũng đã giành HCV nội dung đồng đội nam. Đay là một cú hat-trick HCV cho Lê Thanh Tùng!

 

Một cú hat-trick HCV cho Lê Thanh Tùng.
Một cú hat-trick HCV cho Lê Thanh Tùng.
 
Bên cạnh tấm HCV của Thanh Tùng, VĐV Đinh Phương Thành của Việt Nam cũng giành được HCB nội dung này với số điểm 13.050.  Như vậy, đội tuyển TDDC Việt Nam thống trị ở nội dung xà đơn khi chính thức giành tấm HCV và HCB.
 
Tính đến 12h00 ngày 23/8, đội tuyển Thể dục dụng cụ đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam 3 HCV và 2 HCB. Đây là một tin cực vui với Thể thao Việt Nam khi chúng ta đang nỗ lực phấn đấu đứng trong Top 3 bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội năm nay.
 
Theo thethaovietnam.vn
.

các thông tin tiện ích