Bị khống chế, đối tượng say ma túy... cắn cảnh sát

Thứ Sáu, 05/01/2018, 23:00 [GMT+7]

Bị khống chế, đối tượng say ma túy... cắn cảnh sát

Ngày 5-1, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt bị cáo Phạm Tấn Tới (sinh năm 1987, trú Vĩnh Thạnh, Nha Trang) 2 năm tù về tội chống người thi hành công vụ.
 
Khoảng 17 giờ ngày 12-10-2016, sau khi sử dụng ma túy, Tới sang nhà hàng xóm và đập cửa gọi người. Thấy Tới đã say ma túy, không tỉnh táo nên con gái chủ nhà này khuyên Tới về nghỉ, nhưng Tới không chịu, đòi vào phòng. Chị này phải khóa cửa phòng và nhờ người khuyên Tới. Thấy có nhiều người đến, do còn say ma túy, Tới bực tức, lấy dao ra đe dọa và cố thủ trên lầu, khiến con gái chủ nhà phải báo Cảnh sát 113. Khi cảnh sát khống chế đưa Tới về trụ sở làm việc, Tới đã cắn vào tay một cảnh sát hòng thoát thân. 

 

Bị cáo Phạm Tấn Tới (đứng) )tại phiên tòa bố trí theo quy định mới.
Bị cáo Phạm Tấn Tới (đứng) tại phiên tòa bố trí theo quy định mới.
 
Trong khi công an xã đang củng cố hồ sơ vụ việc chống người thi hành công vụ của Tới để chuyển lên cấp trên, vào khoảng 14 giờ ngày 16-10-2016, Tới lại đến tìm gặp con gái chủ nhà trên. Thấy cửa khóa, gọi không ai trả lời, Tới trèo cổng, phá chốt cửa vào nhà. Được tin báo, chủ nhà tiếp tục báo Cảnh sát 113.
 
Bị yêu cầu về trụ sở làm việc, Tới nhặt một cây kim loại đánh trúng mặt một cảnh sát. Khi tổ công tác khống chế, Tới lại cắn vào chân một cán bộ khác, gây chảy máu.
 
Quá trình điều tra, Tới đã khai nhận hành vi phạm tội. 3 cán bộ cảnh sát chỉ bị xây xát nên từ chối giám định thương tật. 
 
Được biết, bị cáo đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
N.V
 
.

các thông tin tiện ích