Đang ngồi ăn cùng bạn thì bị truy sát

Thứ Ba, 09/05/2017, 22:45 [GMT+7]

Đang ngồi ăn cùng bạn thì bị truy sát

Chiều 9-5, anh Bùi Xuân Lâm (28 tuổi, trú đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang) cho biết, đã có đơn yêu cầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang khởi tố vụ án, xử lý nghiêm các đối tượng đã dùng hung khí truy sát anh vào tối 30-4 vừa qua.


Theo trình bày của anh Lâm, tối 30-4, trong lúc anh đang ăn trứng vịt lộn tại một quán cóc trên vỉa hè đường 2-4, đoạn thuộc phường Vĩnh Hải, thì có 5 - 6 nam thanh niên đi trên 2 xe máy, cầm theo mác, gậy, mã tấu đi tới. Vừa dừng xe, nhóm đối tượng đã cầm hung khí xông vào đánh, chém anh Lâm và bạn. Quá bất ngờ, anh Lâm và bạn chỉ biết dùng tay đỡ và tháo chạy và trốn trong một nhà vệ sinh của tiệm Internet trên đường Củ Chi, nhưng vẫn bị nhóm côn đồ truy sát. Được mọi người can ngăn, nhóm đối tượng bỏ ra ngoài. Cứ tưởng nhóm côn đồ đã bỏ đi, nào ngờ khi anh Lâm cùng bạn vừa ra khỏi quán Internet thì bị chúng đuổi theo. Anh Lâm bị nhóm đối tượng truy đuổi và dùng hung khí chém, đánh tới tấp khiến anh ngất xỉu. Khi thấy nạn nhân nằm gục, nhóm côn đồ mới chịu rời đi. Ít phút sau, anh Lâm được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, trong đó có vết thương nghiêm trọng trên đỉnh đầu làm rạn sọ não.


Theo người nhà anh Lâm, anh làm nghề rửa xe và từ trước đến nay không có mâu thuẫn với ai. Do vậy, rất có thể nhóm đối tượng đã truy sát nhầm. Sau hơn 1 tuần chữa trị, sức khỏe anh Lâm đã dần hồi phục nhưng vẫn rất yếu do các vết thương chưa lành.


L.G
      

 

.

các thông tin tiện ích