7 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em

Thứ Hai, 08/05/2017, 22:51 [GMT+7]

7 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em

Sau khi nhờ bạn đi có việc, Lực nảy sinh ý định hiếp dâm và chốt cửa, dùng vũ lực định khống chế em gái nhưng bị em cắn vào vai và kêu cứu.
 
Chiều 8-5, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Lực (sinh năm 1988, trú Ninh Thân, Ninh Hòa, Khánh Hòa) 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

 

Bị cáo Nguyễn Tấn Lực.
Bị cáo Nguyễn Tấn Lực.
 
Giữa tháng 7-2016, Trần Ngọc Quang lên Facebook kết bạn với một em gái sinh năm 2001. Khoảng 13 giờ 30 ngày 20-7-2016, Quang chở em này đến phòng trọ của Lực chơi. Cả ba nói chuyện một lúc, đến chỗ làm của Lực chơi rồi quay lại phòng trọ. Sau đó, Lực nói Quang lấy tấm ván ép đi trả cho chủ nhà. Khi Quang đi, Lực nảy sinh ý định giao cấu nên ra chốt cửa, đưa điện thoại cho em gái nọ vào facebook xem, còn mình nói đau mắt nên đi ngủ chút. Nhưng mới nằm một lúc, Lực đã dậy giở trò đồi bại với em này. Bị em gái chống cự quyết liệt, cắn vào vai và kêu cứu, Lực đành buông ra. Em này liền chạy ra ngoài nhờ người giúp đỡ. Sau đó, bảo vệ dân phố mời Lực lên Công an phường làm việc. Tại đây, Lực đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
 
N.V
 
 
 
 
.

các thông tin tiện ích