Ngân hàng Á Châu (ACB):

Nhận 2 giải thưởng uy tín từ Asiamoney

Thứ Năm, 28/09/2017, 18:35 [GMT+7]

Nhận 2 giải thưởng uy tín từ Asiamoney

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa nhận được hai giải thưởng của Tạp chí Asiamoney. Đó là giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Domestic Bank 2017) và giải Ngân hàng tốt nhất về trách nhiệm xã hội (Best Bank for Corporate Social Responsibility). 
 
ACB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam đạt được cùng lúc hai hạng mục giải thưởng uy tín của Asiamoney. Đây là 2/6 hạng mục giải thưởng lớn trong chương trình giải thưởng Asiamoney thường niên dành cho các ngân hàng của mỗi quốc gia tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

 

Lãnh đạo ngân hàng ACB nhận giải.
Lãnh đạo ngân hàng ACB nhận giải.
 
Đối với hạng mục giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Asiamoney đã đánh giá ACB dựa trên điểm mạnh về quy mô hệ thống mạng lưới bán lẻ; lợi nhuận; hiệu quả; năng lực tăng trưởng bền vững trong tương lai và khả năng thích ứng với sự thay đổi liên tục của thị trường cũng như nhu cầu khách hàng. Trong những năm qua, ACB với kết quả kinh doanh tốt cùng những nền tảng về quản trị rủi ro, công nghệ ngân hàng và đội ngũ nhân sự liên tục được xây dựng, đáp ứng các yếu tố của thị trường ngân hàng tài chính Việt Nam đã hoàn toàn thuyết phục được đội ngũ phóng viên, biên tập viên và chuyên gia của Asiamoney khi quyết định ngân hàng thắng hạng mục giải này.
 
Khi xem xét trao cho ACB hạng mục Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất về trách nhiệm xã hội, Asiamoney đã nhận xét “ACB là một ngân hàng nổi bật trong hạng mục giải thưởng này”. ACB không ngừng đóng góp và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng qua những hoạt động đã thực hiện trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc người có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh… Năm 2016, với ngân sách hơn 8 tỷ đồng (tương đương 350.000 USD), ACB triển khai những hoạt động cộng đồng được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp có mục tiêu rõ ràng, gắn liền với chiến lược kinh doanh chung của ngân hàng. Năm 2017, ACB tiếp tục thực hiện nghiêm túc, minh bạch các hoạt động cộng đồng dài hạn xuyên suốt cùng hoạt động ngắn hạn theo định hướng phát triển tại mỗi thời điểm, phù hợp tình hình văn hóa xã hội tại từng địa phương.
 
Được biết, Tạp chí Asiamoney hiện trực thuộc Nhóm tạp chí của Euromoney, chuyên về tài chính ngân hàng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương với đội ngũ phóng viên, biên tập viên có chuyên môn cao và các bài viết, nhận định, đánh giá về thị trường, xu hướng ngành uy tín.
 
TÂM AN
 
 
.

các thông tin tiện ích