Thêm nhiều dịch vụ mới được triển khai trên VCB-iB@nking

Thứ Năm, 10/08/2017, 15:48 [GMT+7]

Thêm nhiều dịch vụ mới được triển khai trên VCB-iB@nking

Xác định Ngân hàng điện tử là xu hướng tất yếu của tương lai, Vietcombank luôn liên tục đa dạng hóa dịch vụ và gia tăng tiện ích cho khách hàng trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking. Trong tháng 8-2017, Vietcombank tiếp tục mở rộng triển khai các dịch vụ mới tới khách hàng.


Cụ thể, sau khi đã triển khai thành công dịch vụ Nạp tiền điện thoại VCB-eTopup qua các kênh: SMS, Mobile-B@nking và BankPlus, Vietcombank tiếp tục mở rộng dịch vụ này trên kênh VCB-iB@nking.


Theo đó, khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động trả trước cho chính mình hoặc cho người khác ngay trên website Ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking. Thời gian triển khai từ ngày 1-8-2017, áp dụng cho các mạng: Mobiphone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile và Gtel. Khách hàng có thể nạp tiền với các mệnh giá 30.000 - 50.000 - 100.000 - 200.000 - 300.000 - 500.000 đồng. Hạn mức tối đa là 10 triệu đồng/ngày/khách hàng. Vietcombank cho biết sẽ không hạn chế hạn mức số lần thanh toán trong ngày và miễn phí hoàn toàn dịch vụ.


Bên cạnh đó, Vietcombank cũng mở rộng triển khai dịch vụ nạp rút ví điện tử Vimo. Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện giao dịch trên Ví điện tử Vimo mọi lúc, mọi nơi thông qua kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking hoặc trực tiếp tại hơn 500 điểm giao dịch của Vietcombank trải dài trên toàn quốc Thời gian triển khai từ ngày 8-8-2017. Về hạn mức giao dịch, đối với giao dịch qua ứng dụng ví điện tử Vimo/VCB-iB@nking và tại quầy giao dịch, Vietcombank áp dụng hạn mức tối thiểu là 20.000 đồng và không giới hạn hạn mức tối đa.


Với những tiện ích, dịch vụ mới này, Ngân hàng điện tử của Vietcombank sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới cho cuộc sống năng động, hiện đại.


T.A

.

các thông tin tiện ích