Nam A Bank phân phối bảo hiểm cho FWD

Thứ Năm, 03/08/2017, 22:27 [GMT+7]

Nam A Bank phân phối bảo hiểm cho FWD

Ngày 1-8, Nam A Bank đã chính thức công bố hợp tác chiến lược trong vòng 15 năm với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) về việc phân phối sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng của Nam A Bank.


Theo đó, quá trình hợp tác diễn ra theo 2 giai đoạn: giai đoạn đầu, Nam A Bank giới thiệu khách hàng để FWD phân phối sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ; giai đoạn tiếp theo, Nam A Bank trực tiếp cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của FWD cho hệ khách hàng hiện hữu.


Bà Lương Thị Cẩm Tú - Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu để lựa chọn đối tác nhằm đa dạng hóa dịch vụ, phát huy tối đa nội lực của Nam A Bank. Và FWD, với vị thế tài chính vững mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm tại châu Á, được lựa chọn làm đối tác của chúng tôi. Hai bên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, cũng như nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn. Việc hợp tác với FWD cũng giúp khách hàng của Nam A Bank có thêm giải pháp tài chính với chi phí thấp, tối ưu hóa khả năng sinh lời cũng như bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình”.


T.H (Tổng hợp)

 

.

các thông tin tiện ích