BIDV dành 7.000 tỷ đồng cho vay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn

Thứ Sáu, 07/07/2017, 06:08 [GMT+7]

BIDV dành 7.000 tỷ đồng cho vay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đồng hành, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, từ nay đến ngày 30-9-2017 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng mới với quy mô 7.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Theo đó, tham gia gói tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,7%/năm đối với các khoản vay dưới 6 tháng và từ 7%/năm đối với các khoản vay từ 6 tháng đến 11 tháng (Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV).


Gói vay này sẽ giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.


Ngoài ra, khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như: ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.


Với lãi suất ưu đãi, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, gói tín dụng 7.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực và thiết thực các khách hàng cá nhân để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.


Trước đó, BIDV cũng đã triển khai rất thành công gói tín dụng 10.000 tỷ đồng vay sản xuất kinh doanh từ ngày 10-5-2017. Chương trình đã được đông đảo khách hàng cá nhân ủng hộ và đã đạt quy mô giải ngân trước hạn trong tháng 6-2017.


TÂM AN

 

.

các thông tin tiện ích