Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam: Khánh Hòa đề cử 12 doanh nghiệp tham dự

Thứ Hai, 03/07/2017, 21:21 [GMT+7]

Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam: Khánh Hòa đề cử 12 doanh nghiệp tham dự

Chiều 3-7, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì buổi họp với các sở, ngành, hội, hiệp hội trên địa bàn tỉnh để xét và đề cử 12 doanh nghiệp tiêu biểu của Khánh Hòa tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam, được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 7-11.


Theo đó, có 12 doanh nghiệp được xét và đề cử, gồm: Tổng Công ty Khánh Việt, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Nha Trang SeaFood F17, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang, Công ty Cổ phần Dệt May Nha Trang, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Suối Dầu, Công ty TNHH Hoàn Cầu Vân Phong, Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam, Công ty TNHH Long Sinh và Công ty TNHH Tín Thịnh.


Hội nghị với chủ đề “Đối tác kinh doanh tin cậy”, là 1 trong 3 sự kiện quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Hội nghị nhằm quảng bá các chính sách xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch, giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư của các địa phương.


Hồng Minh
 

.

các thông tin tiện ích