Xe ga TVS Jupiter bản mới giá 19,6 triệu đồng cho phái mạnh

Thứ Năm, 10/08/2017, 22:02 [GMT+7]

Xe ga TVS Jupiter bản mới giá 19,6 triệu đồng cho phái mạnh

Phiên bản TVS Jupiter Classic Edition đẹp như xe ga hạng sang vừa mới ra mắt với giá bán hấp dẫn dành cho phái mạnh.

 


Các nguồn tin cho biết, hãng xe TVS vừa tung ra phiên bản mới của gia đình xe ga Jupiter, có tên gọi đầy đủ là TVS Jupiter Classic Edition.

 


Mẫu xe ga này có một loạt các tính năng được thêm vào để tăng thêm độ thẩm mỹ. Điển hình như kính chắn gió phía trước, gương chiếu hậu với đường viền bằng crôm, thân xe màu ngà voi và decal loại “Classic” đặc biệt. Tay cầm xe bằng đệm và ở phần đầu tay cầm được mạ crôm sáng.

 


Cụm đồng hồ được thiết kế lại mang dáng dấp cổ điển. Ngoài ra còn có tính năng Econometer với hai chế độ Eco và Power. Xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt với mức tiêu thụ chỉ 63 km/l.

 

 

Kính chắn gió phong cách.

 Phía trước là phanh đĩa cỡ 220 mm.

 
Ổ sạc USB thông minh dưới cốp xe rộng rãi.

 Yên ngồi phía sau còn có chỗ tựa lưng cho hành khách. Đây chính là một trong những đặc điểm vừa thực tiễn lại vừa rất độc đáo dành cho ấn phẩm mới của TVS Jupiter.

 


Jupiter vẫn sử dụng phuộc lồng phía trước và bộ giảm sóc đơn bằng khí gas ở phía sau. Phanh sau xe thuộc loại phanh trống cỡ 130 mm. Bánh lốp xe loại không săm với chấu màu đen. Các tính năng đáng chú ý khác còn gốp có nắp bình nhiên liệu mở rộng. Các tính năng cơ khí khác tương tự với Jupiter tiêu chuẩn.

 Đây chắc chắn là mẫu xe ga sẽ thu hút được phái mạnh, ngay cả những người không có rủng rỉnh túi tiền, nhưng vẫn có thể sở hữu được một xe ga phong cách. Xe được bán ở thị trường Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ 49.766 RS (khoảng 17,7 triệu đồng).

 

Theo danviet
 

.

các thông tin tiện ích