Zalo thay đổi giao diện đẹp mắt cho cuộc gọi thoại và video

Chủ Nhật, 22/10/2017, 21:16 [GMT+7]

Zalo thay đổi giao diện đẹp mắt cho cuộc gọi thoại và video

Zalo đã có một sự thay đổi mang tính đột phá trong giao diện cuộc gọi thoại và video với tiêu chí "Khác biệt - Đẹp mắt - Trẻ trung". Đây được xem là bước đầu tiên trong việc ra mắt hàng loạt tính năng mới trong thời gian tới của Zalo để phục vụ người dùng.

 

Zalo ngày càng tăng số lượng người dùng và được phổ biến với tốc độ nhanh chóng. Chính vì vậy ứng dụng này luôn không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao.

Và mới đây nhất, Zalo đã khiến người dùng hài lòng khi thay đổi diện mạo mới cho tính năng cuộc gọi thoại và video. Cụ thể, ngoài việc làm mới màn hình gọi đến và đi, một trong những điểm thú vị của giao diện này là trong quá trình gọi video. Hình ảnh của người dùng được hiển thị trong khung hình lớn và rõ nét thay vì hiển thị chìm như trước đây. Có thể thấy thiết kế mới của Zalo trông khá lạ mắt và hiện đại theo tiêu chí "Khác biệt - Đẹp mắt - Trẻ trung". Màu xanh Zalo cũng được đưa vào sản phẩm một cách tinh tế và ưa nhìn.

 

Zalo thay đổi giao diện đẹp mắt cho cuộc gọi thoại và video

Zalo thay đổi giao diện đẹp mắt cho cuộc gọi thoại và videoTheo đánh giá của cộng đồng công nghệ, đây là một trong những lần thay đổi mang tính đột phá của ứng dụng 80 triệu người dùng. Đồng thời cập nhật này được xem là bước đầu tiên trong hàng loạt tính năng mới sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, cộng đồng Zalo còn tiếp tục nhận được tin vui nữa là ứng dụng này đã được tích hợp tính năng khoảnh khắc, tức là người dùng có thể quay video “lặp đi lặp lại (loop video) và quay ngược thời gian video với “rewind””. Đây là những tính năng được giới trẻ yêu thích nhất trên các mạng xã hội hiện nay.

Được biết, Zalo ra mắt người dùng vào tháng 12/2012 và được biết đến như một ứng dụng liên lạc trên đi động với khả năng đảm bảo kết nối ổn định, nhanh chóng. Tuy nhiên sau đó, phần mềm này liên tục được bổ sung nhiều tính năng mới và được đông đảo người dùng yêu thích.

Theo sohuutritue

.

các thông tin tiện ích