Những hình ảnh tuyệt đẹp chụp bằng iPhone X, iPhone 8/8 Plus

Thứ Tư, 13/09/2017, 21:40 [GMT+7]

Những hình ảnh tuyệt đẹp chụp bằng iPhone X, iPhone 8/8 Plus

Những chiếc iPhone mới của Apple vừa ra mắt sáng sớm hôm nay (giờ VN) iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều được nâng cấp camera mới.

Riêng iPhone X được trang bị camera hỗ trợ thực tế tăng cường AR còn iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng có camera với bộ phận cảm biến mới nhất.

 Với iPhone X, máy được trang bị camera kép phía sau bao gồm 1 camera chính với độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8 và một camera bên cạnh cùng độ phân giải 12MP nhưng với khẩu độ f/2.4 có zoom quang học 2X. Điểm mới là chúng đều được bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học, chế độ chụp chân dung mới với khả năng chỉnh sáng theo thời gian thực.

Chế độ chụp chân dung lần đầu tiên có mặt trên camera trước của iPhone, với khả năng chụp TrueDepth để tách đối tượng khỏi nền, áp dụng các hiệu ứng bokeh hiệu chỉnh ánh sáng trực tiếp vào tấm hình.

Dưới đây là những hình ảnh chụp bằng camera iPhone X:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Không chỉ iPhone X mà camera trên iPhone 8 và 8 Plus cũng được cải tiến so với người tiền nhiệm iPhone 7/7 Plus ra mắt năm ngoái.

Thoạt nhìn, các thông số của chúng khá giống nhau khi iPhone 8 và 8 Plus có camera 12 MP / 7 MP cho phía sau và phía trước. Trong khi camera sau của iPhone 8 Plus cũng có zoom quang học 2X.


Tuy nhiên, Apple cho biết, iPhone 8 và 8 Plus đều có các cảm biến mới giúp chất lượng hình ảnh được tăng cường. Ngoài ra tính năng Portrait Lighting giúp tối ưu ánh sáng và màu sắc theo thời gian thực cho việc chụp ảnh chân dung (nhưng tính năng này chỉ có trên iPhone 8 Plus).

Khả năng quay video cũng được cải thiện nhờ vào bộ mã hoá video mới của Apple. Nó có khả năng phân tích mỗi khung hình trong các phần nhỏ nhất và nội dung chứa trong đó, sau đó tối ưu hoá chất lượng video phù hợp. Với những người đam mê chế độ quay chậm, họ có thể quay video 240 fps ở độ phân giải 1080p, gấp đôi số khung hình trên iPhone 7.Dưới đây là những hình ảnh được chụp bằng camera iPhone 8/8 Plus:

 

 

 

 

 

 

 

 Theo vietnamnet

.

các thông tin tiện ích