Máy giặt sấy nhanh nhất thế giới

Thứ Sáu, 01/09/2017, 23:13 [GMT+7]

Máy giặt sấy nhanh nhất thế giới

Hệ thống máy giặt được giới thiệu tại triển lãm IFA của Beko có thể giặt và sấy khô 5 kg quần áo chỉ trong chưa đầy ba giờ.

 Triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2017 bắt đầu khai mạc ngày 1/9 tại Berlin (Đức). Hakan Bulgurlu, CEO của Beko, cho biết mục tiêu của họ là giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhất có thể. Do đó, hãng Thổ Nhĩ Kỳ đã cho ra mắt máy giặt sấy nhanh nhất thế giới nhờ công nghệ UltraFast, cho phép giặt và sấy 5 kg đồ trong chưa đầy ba giờ.

Hãng cũng đã phát triển công nghệ tuần hoàn không khí ấm AirTherapy đầu tiên trên thế giới, cho phép giặt và sấy khô một kg đồ để mặc được luôn chỉ trong 30 phút. Ở công đoạn cuối của chu trình giặt, chức năng AntiCrease+ giữ cho đồ giặt tránh tích ẩm và ngăn ngừa nếp nhăn kể cả khi quần áo không được lấy ra và gấp ngay.

 

Người dùng có thể yêu cầu máy giặt chống nhăn cho trang phục từ xa qua điện thoại

Người dùng có thể yêu cầu máy giặt chống nhăn cho trang phục từ xa qua điện thoạiBeko cũng xây dựng ứng dụng HomeWhiz chạy trên nền tảng iOS và Android để kết nối các thiết bị của hãng như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy rửa chén, bếp âm, máy rửa chén, bếp âm, hút mùi...Máy giặt tích hợp HomeWhiz có thể tự động gửi thông tin chương trình và tốc độ quay tới máy sấy. Người dùng cũng có thể ra lệnh thực hiện quy trình tránh nhăn, khử mùi, làm mềm vải cho quần áo vừa giặt chỉ bằng một chạm trên ứng dụng cài trong smartphone, tablet, TV...

Theo vnexpress
 

.

các thông tin tiện ích