BlackBerry KEYone Black Edition sẽ mở bán trên toàn cầu

Thứ Hai, 04/09/2017, 15:47 [GMT+7]

BlackBerry KEYone Black Edition sẽ mở bán trên toàn cầu

Trước đó những chiếc BlackBerry KEYone màu đen chỉ được bán duy nhất tại thị trường Ấn Độ.


Tại triển lãm IFA 2017 đang được tổ chức, BlackBerry đã đưa ra thông tin về việc những chếc KEYone phiên bản màu đen sẽ được bán trên toàn cầu.

 

BlackBerry KEYone phiên bản Black Edition

BlackBerry KEYone phiên bản Black EditionPhiên bản màu đen của BlackBerry KEYone sẽ được bán tại các thị trường trọng điểm ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông. Máy sẽ được biết đến với tên gọi BlackBerry KEYone Black Edition.


BlackBerry KEYone là mẫu điện thoại khá khác biệt với việc kết hợp giữa bàn phím cứng và màn hình cảm ứng. Máy cũng có một thiết kế khá kỳ lạ với tỷ lệ màn hình 3:2.


Ban đầu phiên bản màu đen của KEYone chỉ được bán giới hạn tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên doanh số vượt quá sự mong đợi tại hơn 30 quốc gia đã khiến cho nhà sản xuất này đổi ý.
 

BlackBerry KEYone Black Edition bên cạnh KEYone phiên bản thường

BlackBerry KEYone Black Edition bên cạnh KEYone phiên bản thườngBên cạnh sự thay đổi về màu sắc, điểm khác biệt của những chiếc KEYone Black Edition so với phiên bản thông thường nằm ở sự hiện diện của RAM 4GB, đi kèm bộ nhớ trong 64GB. Người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ lên đến 2TB thông qua khe cắm thẻ nhớ.

Ngoài hai thay đổi trên, các thông số khác về máy vẫn được giữ nguyên gồm màn hình cảm ứng 4.5 inch, chip xử lý Snapdragon 625, camera chính với độ phân giải 12 Mpx ở mặt sau. Máy cũng được trang bị khả năng sạc nhanh theo chuẩn QuickCharge 3.0 của Qualcomm. KEYone Black Edition sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được bán với giá 649 Euro, tương đương với khoảng 17.5 triệu đồng. Những quốc gia mở bán KEYone Black Edition đầu tiên bao gồm Anh, Đức, Pháp, Canada, UAE, Ả rập Xê út và Nhật Bản.

 

Theo Vietnamnet

 

.

các thông tin tiện ích