Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Nha Trang, Khánh Hoà:

Trang hoàng sân khấu Cung trình diễn

Thứ Hai, 09/06/2008, 15:57 [GMT+7]

Ngày 8-6, sàn sân khấu rộng hơn 1.000m2 của Cung trình diễn Hoàn vũ tại Nha Trang đã được tiến hành trang trí, chuẩn bị khai màn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Sân khấu Cung trình diễn Hoàn vũ được các chuyên gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (MUO) thiết kế mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam. Hình tượng cây tre được dùng làm hình ảnh chủ đạo xuyên suốt.

Sân khấu buổi chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 với hình tượng cây tre Việt Nam làm chủ đạo, phông nền là trống đồng (ảnh trên), Tháp Rùa (ảnh dưới)...

Phông nền sân khấu sẽ được thay đổi liên tục, từ Tháp Rùa, Khuê Văn Các, trống đồng Đông Sơn đến phong cảnh biển Nha Trang ngày và đêm, vịnh Hạ Long hay các cảnh quay thực tế của nhóm làm phim đài truyền hình NBC, Mỹ.

Thiết kế sân khấu của buổi chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 đã được Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch phê duyệt. Ban tổ chức cuộc thi và nhóm chuyên gia đã tiến hành nhiều cuộc họp để hoàn thiện bản thiết kế, ngay sau khi nó được thuyết minh trong chuyến công tác của nhóm chuyên gia MUO tại Nha Trang từ 29-4 đến 16-5.

Cung trình diễn Hoàn vũ có diện tích hơn 10.000m2 hiện đã hoàn thành khoảng 97% các hạng mục. 7.500 ghế ngồi và hệ thống camera an ninh đã được lắp đặt xong. Trong khi đó, trung tâm báo chí nằm bên cạnh đã hoàn chỉnh.

Dự kiến, công tác trang trí khu vực sân khấu, sàn diễn, hậu đài cùng một số hạng mục khác sẽ hoàn thành vào ngày 30-6, kịp đáp ứng các buổi tập luyện liên tục của hơn 80 hoa hậu bắt đầu từ ngày 2-7 đến 7-7.

Có ba hoạt động chính diễn ra trên sân khấu Cung trình diễn Hoàn vũ gồm đêm trình diễn chung kết 8-7, đêm phúc khảo 13-7 và lễ đăng quang sáng 14-7.

Theo vnn

.

các thông tin tiện ích