Khai trương đường bay Cam Ranh - Hồng Kông

Thứ Tư, 09/11/2016, 21:56 [GMT+7]

Khai trương đường bay Cam Ranh - Hồng Kông

Ngày 9-11, Hãng hàng không HK Express tổ chức lễ khai trương đường bay thẳng Cam Ranh - Hồng Kông.

 

Những hành khách đầu tiên của chuyến bay
Những hành khách đầu tiên của chuyến bay


Chuyến bay đầu tiên từ Hồng Kông đến Cam Ranh mang ký hiệu UO502 đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 16 giờ 10 phút sau hơn 140 phút bay. Trong chuyến bay này, HK Express đã đưa 190 hành khách đến tham quan, du lịch Nha Trang - Khánh Hòa; đồng thời, đưa 7 doanh nghiệp du lịch Hồng Kông đến khảo sát các điểm du lịch, sản phẩm du lịch ở Nha Trang.


Ở chiều ngược lại, chuyến bay UO505 được khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh đi Hồng Kông lúc 17 giờ 50 phút đưa 30 hành khách đến Hồng Kông. Đường bay thẳng Cam Ranh - Hồng Kông được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Tư và Chủ nhật.


Hãng hàng không HK Express là một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở khu vực Đông Bắc Á; bình quân mỗi năm hãng chuyên chở 6 triệu khách. Nhân sự kiện khai trương đường bay mới, trong tháng đầu khai thác, HK Express áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho chặng bay này với giá vé từ 40 USD cho ngày bay từ 9-11 đến 25-3-2017. Vé của đường bay được bán rộng rãi ở các đại lý vé máy bay và trên trang web của hãng.


G.Đ
 

.

các thông tin tiện ích