Du thuyền 5 sao Genting Dream đến Nha Trang

Thứ Tư, 09/11/2016, 21:49 [GMT+7]

Du thuyền 5 sao Genting Dream đến Nha Trang

Ngày 9-11, Công ty Cổ phần Hàng hải MACS (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Tập đoàn du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Hãng tàu biển Dream Cuise Line (Malaysia) tổ chức lễ ra mắt du thuyền 5 sao Genting Dream tại Nha Trang. Ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

 

Đồng chí Trần Sơn Hải (bên trái) tặng hoa chúc mừng đại diện Hãng tàu Dream Cuise Line
Ông Trần Sơn Hải (bên trái) tặng hoa chúc mừng đại diện Hãng tàu Dream Cuise Line


Tàu Genting Dream được đóng tại Liên bang Đức với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao; có tổng tải trọng 151.300 tấn, cao 18 tầng và sức chứa 3.500 người. Đây là tàu biển du lịch lớn nhất châu Á chạy tuyến cố định đến các quốc gia và vùng lãnh thổ Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Sơn Hải hoan nghênh việc chủ tàu Genting Dream đã lựa chọn TP. Nha Trang là một trong những điểm dừng chân của tàu khi đến Việt Nam và hy vọng, với sự xuất hiện của tàu Genting Dream, lượng khách du lịch tàu biển đến Nha Trang trong thời gian tới sẽ tăng trưởng cả về số lượng lẫn chất lượng.


Trong chuyến ghé thăm TP. Nha Trang lần đầu tiên, hơn 2.000 du khách đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ là hành khách trên tàu Genting Dream đã lên bờ tham gia các tour du lịch như: tour biển đảo, tour tham quan thành phố, tour du lịch đồng quê... Đến 19 giờ cùng ngày, tàu Genting Dream rời Nha Trang tiếp tục hải trình đến TP. Đà Nẵng.


N.T
 

.

các thông tin tiện ích