Các khu du lịch ưu đãi ngày 20-10

Thứ Bảy, 15/10/2016, 06:04 [GMT+7]

Các khu du lịch ưu đãi ngày 20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), nhiều khu du lịch (KDL) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã đưa ra những chương trình ưu đãi dành cho phái đẹp.


Dịp này, KDL Suối khoáng nóng Tháp Bà sẽ tổ chức cuộc thi “Ước mơ cho mẹ”. Cụ thể, người dự thi sẽ chia sẻ một clip của mình dành tặng cho người mẹ thân yêu với những lời chúc tốt đẹp lên trang Fanpage của KDL Suối khoáng nóng Tháp Bà và làm theo hướng dẫn. Sau khi việc đăng tải thành công, người thi sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, kết quả bốc thăm sẽ được công bố vào ngày 19-10; 20 người may mắn nhất sẽ được nhận những phần thưởng có giá trị từ KDL. Bên cạnh đó, từ ngày 20 đến 23-10, KDL Suối khoáng nóng Tháp Bà áp dụng chính sách giảm 20% giá vé đối với dịch vụ núi Spa, tặng bùn khô đối với dịch vụ tắm bùn khoáng nóng riêng biệt. Đối với khách đoàn cũng được hưởng các chính sách giảm giá 20%, dành cho các đoàn khách từ 10 người khi sử dụng dịch vụ tắm bùn khoáng nóng riêng biệt, tắm bùn tập thể, tắm hồ bơi. Ngoài ra, KDL cũng đưa ra các gói sản phẩm dành cho đoàn khách từ 10 người trở lên, được áp dụng từ ngày 15 đến 31-10 như: gói tắm khoáng có ăn trưa hoặc chiều giá 150.000 đồng/khách, gói tắm bùn có ăn trưa hoặc chiều với giá 220.000 đồng/khách.

 

Du khách vui chơi ở Khu du lịch Trăm Trứng
Du khách vui chơi ở Khu du lịch Trăm Trứng


KDL Trăm Trứng cũng áp dụng chính sách giảm giá 20% đối với khách từ 10 người trở lên khi tham gia vào chương trình dã ngoại trong ngày, chương trình cắm trại qua đêm trong khoảng thời gian từ ngày 15-10 đến 30-11. Tham gia vào các chương trình đó, du khách sẽ được tham gia các trò chơi vận động, ăn sáng, ăn trưa, tắm khoáng...


Trung tâm Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang cũng có chương trình ưu đãi giảm giá đối với đoàn khách từ 10 người trở lên, được áp dụng từ ngày 20 đến 23-10. Theo đó, du khách được vui chơi trong công viên nước, tắm suối khoáng nóng, ăn trưa giá chỉ từ 120.000 đến 160.000 đồng/khách.


KDL sinh thái Nhân Tâm cũng giảm 30% giá vé các dịch vụ trong KDL đối với đoàn khách 30 người trở lên, giảm 20% giá dịch vụ lưu trú qua đêm, đồng thời tổ chức trò chơi lớn với những phần quà hấp dẫn dành cho du khách nữ.


Công viên Du lịch Yang Bay cũng triển khai thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn phục vụ du khách như: chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi hoa cánh bướm có diện tích hơn 1ha; nâng cấp khu lưu trú với những phòng đầy đủ tiện nghi vào phục vụ; tham quan vườn rau sạch. Bên cạnh đó, các dịch vụ khác của đơn vị như: tham quan thác, tắm suối, tắm khoáng nóng, đua heo, cá bú bình, cưỡi đà điểu, ẩm thực… sẽ làm cho chuyến tham quan của du khách đến Yang Bay thêm phần thú vị. Trong dịp 20-10, Yang Bay thực hiện chương trình giảm giá 20% giá phòng lưu trú, tặng 150 suất rau sạch cho những vị khách đến tham quan vườn rau. Các KDL Suối Hoa Lan và Đảo Khỉ của Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú cũng áp dụng chương trình giảm giá 30% giá vé tham quan kể từ ngày 14 đến 20-10 dành cho các đối tượng khách là các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, hội phụ nữ xã, phường, các hội phụ nữ theo nhóm và nhóm khách trên 10 người.


Với những dịch vụ chất lượng cùng với chính sách khuyến mãi lớn, chị em phụ nữ sẽ có nhiều lựa chọn điểm vui chơi thú vị cùng người thân, bạn bè trong dịp 20-10.


G.Đ
 

.

các thông tin tiện ích