Dịp lễ 2-9:

Sức mua tại siêu thị, chợ tăng nhẹ

Thứ Ba, 05/09/2017, 09:31 [GMT+7]

Sức mua tại siêu thị, chợ tăng nhẹ

Dịp lễ 2-9 năm nay được nghỉ 3 ngày, nhưng theo đại diện một số siêu thị trên địa bàn TP. Nha Trang, sức mua của khách hàng chỉ tăng nhẹ so với năm trước.

 

Mua sắm ở siêu thị

Mua sắm ở siêu thị


Theo ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Siêu thị Lotte Mart Nha Trang, trong 3 ngày nghỉ lễ đã có hơn 30.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm tại siêu thị, doanh thu đạt khoảng 6 tỷ đồng, tăng nhẹ so với năm ngoái. Nhóm ngành hàng được người dân quan tâm mua sắm trong dịp lễ là: trái cây, thức ăn chế biến, bia rượu, nước giải khát… Đại diện siêu thị Co.opMart Nha Trang cho biết, trong dịp lễ, mỗi ngày, siêu thị đón gần 10.000 lượt khách, doanh thu tăng 6 lần so với ngày thường. Thời gian này, siêu thị đang có chương trình khuyến mãi “Tự hào hàng Việt” với nhiều quà tặng, giảm giá sâu nên số lượng khách hàng chọn mua các sản phẩm đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo sản xuất trong nước tăng cao hơn ngày thường. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm trước, doanh thu tăng không nhiều.


Hàng hóa và giá cả tại các chợ trên địa bàn TP. Nha Trang không có nhiều biến động. Mặt hàng được người dân mua nhiều chủ yếu là hải sản, thịt bò, thịt gà, rau xanh… Các tiểu thương chợ Xóm Mới cho biết, sức mua trong những ngày lễ tăng không đáng kể so với ngày thường.


H.DUNG
 

.

các thông tin tiện ích