10:05, 16/05/2017

Khai giảng lớp chế biến món ăn cho công nhân viên quốc phòng

Chiều 16-5, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức lễ khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2017 cho 62 học viên là công nhân viên chức quốc phòng khu vực miền Trung. Thời gian đào tạo đến ngày 15-8.

 

Chiều 16-5, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tổ chức lễ khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ sơ cấp năm 2017 cho 62 học viên là công nhân viên chức quốc phòng khu vực miền Trung. Thời gian đào tạo đến ngày 15-8.


Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hiện đang đào tạo ở các trình độ: cao đẳng, trung cấp, sơ cấp với 7 ngành, trong đó có 3 ngành theo chuẩn quốc tế, 3 ngành theo chuẩn ASEAN; đồng thời, liên kết đào tạo với nhiều trường và doanh nghiệp trong nước. Đây là lần thứ 3 nhà trường phối hợp với Cục Quân nhu đào tạo học viên. Năm 2015 và 2016, có 86 học viên đã tham gia các lớp học.


K.D