Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại Cam Lâm

Thứ Năm, 07/09/2017, 21:46 [GMT+7]

Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại Cam Lâm

Sáng 7-9, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).


Thời gian qua, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Cam Lâm đạt được những kết quả tích cực. Qua đó, góp phần giảm thiểu các tranh chấp, vi phạm pháp luật, hạn chế sự gia tăng tội phạm, tệ nạn xã hội và các đơn thư khiếu nại, tố cáo vượt cấp… Từ đầu năm đến nay, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tổ chức 30 hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành đến cán bộ, công chức, viên chức, hội viên và người dân với hơn 2.679 lượt người tham dự. Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể còn thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua các cuộc họp giao ban định kỳ, sinh hoạt của các câu lạc bộ. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 71 tổ hòa giải cơ sở và 382 hòa giải viên; 100% xã, thị trấn có tủ sách pháp luật…


Cùng ngày, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017 tại UBND xã Cam Hải Tây.


Phan Hương
 

.

các thông tin tiện ích